Thư mời tham dự Cuộc thi Phóng viên trẻ Pháp ngữ 2020

Gửi các em sinh viên, cựu sinh viên Khoa Ngữ văn Pháp 
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của bốn mùa giải trước, báo Le Courrier du Vietnam, tuần báo bằng tiếng Pháp duy nhất tại Việt Nam, hân hạnh được giới thiệu với Quý khoa cuộc thi "Phóng viên trẻ Pháp ngữ Việt Nam 2020" lần thứ năm. Đây là cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ sống tại Việt Nam tuổi từ 18 đến 35, biết nói và viết tiếng Pháp. Cuộc thi đã nhận được sự bảo trợ của Văn phòng khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF), Thông tấn xã Việt Nam, cũng như sự ủng hộ của Cơ quan đại học Pháp ngữ (AUF), nhóm các sứ quán, phái đoàn quốc tế có sử dụng tiếng Pháp tại Việt Nam (GADIF), Bộ ngoại giao Việt Nam, các trường đại học trong khối pháp ngữ tại Việt Nam.
Với chủ đề “COVID-19 đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào ?”, cuộc thi nhằm mục đích khuyến khích các bạn trẻ nói tiếng Pháp ở Việt Nam và nước ngoài vận dụng sự đa dạng và phong phú của tiếng Pháp để viết về những ảnh hưởng của COVID-19 tại Việt Nam và trên toàn thế giới cũng như những nỗ lực phòng chống đại dịch của cả cộng đồng, bày tỏ cảm xúc và góc nhìn của mình về chủ đề trên.  
Để biết thêm thông tin chi tiết, các em vui lòng xem trong các tập tin đính kèm. 
Thân mến. 
Comments
Full Name: *  
Email: *  
Title: *  
Captcha:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.