Thông tin chương trình Trường hè " Ecole d'Ete " 2019

Viện IFI là đơn vị nghiên cứu và đào tạo đại học liên ngành, chất lượng cao, có tính độ Quốc tế hóa cao nhất hiện nay tại Việt Nam. Hình thành trên cơ sở phát triển Viện Tin học Pháp ngữ (Institut de la Francophonie pour l'Informatique) và Trung tâm Đại học Pháp tại Hà Nội (Pôle Universitaire Français à Hanoi). Viện IFI đang trở thành một trung tâm đào tạo đại học của Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á – Thái Bình Dương.


 

Chương trình « trường hè » là một trong những chương trình có truyền thống của Viện (IFI). Năm nay, với sự tài trợ của chương trình Erasmus + (Cộng đồng chung Châu Âu), Viện IFI và Đại học Aix – Marseille (AMU, Cộng hòa Pháp) thông báo tuyển sinh và cấp học bổng Trường hè quốc tế 2019 với chủ đề “Văn hóa Pháp: Văn chương, nghệ thuật và xã hội”.


Với ưu thế 100% giảng viên là các Giáo sư Pháp, “Trường hè” 2019 là cơ hội để các học viên giao lưu trong môi trường Pháp ngữ và tiếp cận các chương trình học bổng thạc sỹ hoặc tiến sỹ tại IFI và tại đại học AMU. Sau khi kết thúc khóa học các học viên được cấp bằng DU (Diplôme Universitaire) do đại học AMU cấp.


Mọi thông tin chi tiết tại địa chỉ:

http://ifi.vnu.edu.vn/vi/news/Dao-tao/Tuyen-sinh-va-hoc-bong-truong-he-2019-Van-hoa-Phap-Van-chuong-nghe-thuat-va-xa-hoi-Cap-bang-Dai-hoc-Aix-Marseille-786.html

Hoặc đăng ký trực tuyến tại địa chị :https://docs.google.com/forms/d/1L11M9WuKzfjUEV2xJSUbHcthRAFCCWfo9cmhf-Yy-7s/edit

Trường hè 2019.pdf
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.