Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Ngữ văn Pháp và các Sinh viên đón Tân sinh viên Khóa 2014 - 2018 làm thủ tục nhập học

làm thủ tục nhập học

Buổi hỗ trợ tân sinh viên làm thủ tục nhập học (28/08/2014)

Ngày 28/08/2014, theo kế hoạch từ nhà trường, BCN khoa đã chỉ đạo và hướng dẫn BCH Đoàn khoa cũng như các bạn sinh viên năm 2 thực hiện buổi Hỗ trợ tân sinh viên làm thủ tục nhập học. Để công tác hỗ trợ được diễn ra suôn sẻ và thành công, ban tổ chức đã cùng nhau chuẩn bị từ rất sớm, triển khai các kế hoạch, khâu chuẩn bị sao cho việc chào đón tân sinh viên diễn ra suôn sẻ nhất.

Nhiệm vụ chính của buổi Hỗ trợ là giúp đỡ và hướng dẫn các em làm thủ tục nhập học, cũng như phổ biến cho các em lịch học và thời gian của buổi giao lưu ngày 3/9 với khoa sắp tới. Hiểu được những lo lắng, bỡ ngỡ trong ngày đầu lên trường làm thủ tục nhập học, các anh chị trong ban tổ chức đã luôn nhiệt tình trả lời những câu hỏi, thắc mắc được đưa ra từ các bạn tân sinh viên.

“Tuy số lương sinh viên đăng kí nhập học có giảm hơn so với năm trước, nhưng các em đều rất cá tính, năng nổ và thân thiện, không những thế còn là nhưng cá nhân rất giỏi với điểm số đầu vào rất cao, hứa hẹn sẽ là một lứa tân sinh viên tài năng, nhiệt huyết của khoa.”- bạn Thiên Ân, trưởng bộ phận tiếp đón chia sẻ.

Hoà chung với không khí hồ hởi đón chào năm học mới 2014, các bạn trong ban tổ chức luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình tư vấn giúp đỡ các tân sinh viên mới. Với nụ cười luôn nở trên môi, phong thái trẻ trung , năng động , đã góp phần đem đến một ngày lễ sôi nổi, tràn đầy năng lượng,tạo nên một hình ảnh đẹp đẽ trong mắt các tân sinh viên mới cũng như quý phụ huynh khi đến trường.

Cô Đặng Trương Hoàng Phượng - Phó Trưởng Khoa Ngữ văn Pháp và cô Lê Ngọc Báu -
Tổ trưởng Tổ bộ môn Thực hành Tiếng chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên tại buổi đón Tân sinh viên Khóa 2014 - 2018 làm thủ tục nhập học

Sinh viên hướng dẫn Phụ huynh và Tân Sinh viên làm thủ tục nhập học

Một bạn sinh viên năm 3 giải đáp thắc mắc cho một Tân sinh viên