Lễ đón Tân sinh viên khóa 2015-2019 của Khoa Ngữ văn Pháp (Tháng 09 / 2015)

Buổi lễ đón Tân sinh viên khóa 2015-2019 của Khoa Ngữ văn Pháp đã diễn ra vào ngày 17 tháng 09 năm 2015, với sự tham gia của Ban chủ nhiệm Khoa, các giảng viên của Khoa và toàn thể sinh viên của tất cả các năm.

Sáng ngày 17 tháng 09 năm 2015, tại phòng A1-02, cơ sở Linh Trung Thủ Đức, các sinh viên Khoa Ngữ văn Pháp đã tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên khóa 2015-2019. Đây là hoạt động mang tính chất truyền thống của Nhà Trường nói chung, của Khoa nói riêng, đồng thời cũng là dịp để các Tân sinh viên gặp gỡ các giảng viên của Khoa, các sinh viên khóa trên nhằm tiếp cận được với những thông tin cần thiết liên quan đến chương trình đào tạo của Khoa, các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, qua đó có những bước chuẩn bị ban đầu cho việc làm quen với môi trường học tập mới.

Cũng trong chương trình, các Tân sinh viên còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ dễ thương, được hoà mình vào không khí sôi động, hào hứng với những trò chơi tập thể vui nhộn. Chính sự thân thiện, gần gũi của các anh chị đã giúp cho các bạn bớt rụt rè, thay vào đó, mạnh dạn hơn, năng động hơn, nhiệt tình tham gia và góp phần mang đến sự thành công của buổi lễ.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ:

Các giảng viên của Khoa Ngữ văn Pháp chụp hình cùng các Tân sinh viên

Các sinh viên năm 2, 3, 4 có mặt tại buổi lễ

TS. Nguyễn Bạch Quỳnh Chi - Trưởng Khoa Ngữ văn Pháp gửi đôi lời nhắn nhủ đến Tân sinh viên

Th.S Đặng Trương Hoàng Phượng - Phó Trưởng Khoa phụ trách công tác sinh viên
  giao lưu với Tân sinh viên

TS. Lê Hồng Phước - Phó Trưởng Khoa phụ trách đào tạo đang giới thiệu về Khoa và chương trình đào tạo của Khoa

Hai sinh viên năm 3 (Khóa 2013-2017) làm MC cho chương trình

Cẩm nang bỏ túi phát cho Tân sinh viên

Sinh viên năm 2 và năm 4 phụ trách hậu cần cho chương trình

Một số gương mặt Tân sinh viên

Cô Quỳnh Chi chụp hình lưu niệm cùng đại diện Tân sinh viên