Chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Ngữ văn Pháp nhiệm kỳ 2014-2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngữ văn Pháp nhiệm kỳ 2014-2017 đã diễn ra thành công vào ngày 06/12/2014.

Vào ngày 06 tháng 12 năm 2014 vừa qua, tại phòng D307 trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Đại hội đại biểu Đoàn khoa Ngữ văn Pháp nhiệm kỳ 2014-2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của 58 trên 60 đại biểu được triệu tập đại diện cho Đoàn viên - Thanh niên khoa Ngữ văn Pháp và 3 đại biểu khách mời là đại diện của BTV Đoàn trường và Chi ủy - BCN khoa gồm: đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh - Ủy viên BCH Đoàn trường, cô Đặng Trương Hoàng Phượng - Phó trưởng khoa Ngữ văn Pháp và cô Đào Hồng Hạnh - Trợ lý Công tác sinh viên khoa Ngữ văn Pháp.

Đại biểu khách mời
Tại Đại hội, BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2012-2014 đã báo cáo tổng kết hoạt động của Đoàn khoa trong suốt nhiệm kỳ để qua đó rút kinh nghiệm, đồng thời đề ra những chương trình hành động cụ thể, thiết thực với nhu cầu của Đoàn viên - Thanh niên trong thời gian tới.

BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2012-2014 báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn khoa

BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2012-2014 tuyên bố mãn nhiệm kỳ

Ngoài ra, 58 đại biểu đến tham dự Đại hội cũng tiến hành bầu ra BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014-2017 gồm 7 đồng chí có tên như sau:
1. Đ/c Đặng Thị Thu Hồng
2. Đ/c Nguyễn Huỳnh Ngọc Diễm
3. Đ/c Phạm Thị Thu Hằng
4. Đ/c Nguyễn Ngọc Tường Vy
5. Đ/c Nguyễn Duy Quang
6. Đ/c Lê Trần Mai Thảo
7. Đ/c Huỳnh Bảo Tuyền

BCH Đoàn khoa mới đã nhận nhiệm vụ và ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của đại diện Chi ủy - BCN khoa cùng những ý kiến chỉ đạo của đại diện BTV Đoàn trường. Xin chúc mừng 7 đồng chí đã trúng cử vào BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014-2017. Chúc BCH Đoàn khoa mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo của đại diện Chi ủy - BCN khoa

Phát biểu chỉ đạo của đại diện BTV Đoàn trường