Sinh viên Khoa Ngữ văn Pháp tổ chức đêm hội Trung thu (tháng 09 / 2014)


Sinh viên Khoa Ngữ văn Pháp tổ chức đêm hội Trung thu (tháng 09 / 2014) tại Công viên Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM


Ấm áp Đêm Hội Trăng Rằm (07/09/2014)

 Trung Thu luôn là dịp để mọi người quây quần sát lại bên nhau. Năm nay, khoa Ngữ Văn Pháp lại một lần nữa tổ chức thành công Đêm Hội Trăng Rằm lần 2. Đây chính là dịp để những sinh viên cũ, những sinh viên mới gặp nhau, làm quen và vui chơi. Trải qua 3 vòng chơi với những trò chơi vận động đầy kịch tính, các NVP-er đã xóa bỏ được khoảng cách mới cũ, cùng nhau hòa vào các trò chơi. 

 Dù thời tiết không được thuận lợi, trời mưa to, nhưng chưa bao giờ mọi người lại tỏ ra sung sức, đồng lòng với nhau đến thế. Sau những trò chơi là lúc các thành viên khoa Pháp ngồi chung lại, chia cho nhau những miếng bánh trung thu thơm ngon bên cạnh ánh sáng lung linh của chiếc đèn ông sao. Tiếng cười nói, hát hò làm không khí sau mưa trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết. Chính không khí đó đã khiến cho Đêm Hội Trăng Rằm luôn được các bạn sinh viên khoa Ngữ văn Pháp luôn mong ngóng đến chương trình mỗi khi đến mùa Trung Thu.

    


                                     Sinh viên tham gia làm đèn lồng                                      Sinh viên chụp hình lưu niệm

   

                                           Sinh viên chụp hình lưu niệm 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.