Chương trình đối thoại cùng phát triển năm 2016 của Khoa Ngữ văn Pháp

Vào lúc 8h-9h30 thứ 6 ngày 22/04/2016 tại phòng B21 , cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, đã diễn ra buổi trao đổi đối thoại giữa Ban chủ nhiệm, các GV Khoa Ngữ văn Pháp và toàn bộ sinh viên của Khoa.

Buổi nói chuyện là dịp để Khoa lắng nghe các ý kiến, đề xuất của sinh viên cũng như giải đáp các thắc mắc phát sinh trong quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên, nhằm mục đích giúp Khoa ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

TS. Nguyễn Bạch Quỳnh Chi nói đôi lời mở đầu buổi trao đổi

Th.S Đặng Trương Hoàng Phượng- Phó Trưởng Khoa phụ trách CTSV đang giải đáp thắc mắc cho các sinh viên

TS Lê Hồng Phước, Phó Trưởng Khoa phụ trách đào tạo đang giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Cô Trần Thị Hương- Thư ký Khoa đang giải đáp thắc mắc cho sinh viên