Sinh viên Khoa Ngữ văn Pháp tham dự ngày hội đón Tân sinh viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM (tháng 09 / 2014)


Sinh viên Khoa Ngữ văn Pháp tham dự ngày hội đón Tân sinh viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM  (tháng 09 / 2014)


Ngữ Văn Pháp xin chào USSH (27/09/2014)

 Trong không khí náo nhiệt của chương trình Ngày Hội chào đón Tân Sinh viên do Hội sinh viên trường tổ chức vào buổi chiều ngày 27/09/2014, không ít các bạn tân sinh viên khoa Ngữ văn Pháp đã có những thời gian vui vẻ bên bạn bè mới tại các gian hàng của các khoa, bộ môn và CLB của trường. Không chỉ với những trò chơi thú vị, chương trình văn nghệ Liên Hoan Tiếng Hát Tân Sinh Viên với những tiết mục đa dạng phong phú cũng đã mang lại nhiều màu sắc khác nhau cho ngày hội.


 Sau khi kết thúc tiết học buổi sáng, các bạn sinh viên khoa Ngữ văn Pháp năm 2 phụ trách chuẩn bị gian hàng cho Ngày Hội đã nhanh chóng xuống sảnh C và bắt đầu trang trí gian hàng riêng của khoa. Trong cùng khoảng thời gian đó, các bạn tân sinh viên tham gia đội văn nghệ cũng đang hối hả dợt lại bài diễn của mình lần cuối và được các anh chị phụ trách phần văn nghệ chuẩn bị, dặn dò rất kỹ lưỡng. Tuy không giành được giải thế nhưng các bạn Tân Sinh viên của Khoa Ngữ văn Pháp đã biết thêm nhiều hơn về Khoa, cũng như có thời gian cùng tập luyện và làm quen cũng như nhận được sự hướng dẫn rất nhiệt tình từ các anh chị năm trên.

              Sinh viên Khoa Ngữ văn Pháp tại ngày hội đón Tân sinh viên của Trường 

   
   
                              Sinh viên Khoa Ngữ văn Pháp tham gia trình diễn văn nghệ
                                          tại ngày hội đón Tân sinh viên của Trường 

   

              Sinh viên Khoa Ngữ văn Pháp chụp hình lưu niệm tại ngày Hội đón Tân sinh viên của Trường
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.