CLB tiếng Pháp Ngữ Văn Pháp tổ chức thành công kỉ niệm ngày nhà giáo tại Hội Hữu Nghị Việt - Pháp


 

CLB tiếng Pháp Ngữ Văn Pháp tổ chức thành công kỉ niệm ngày nhà giáo tại Hội Hữu Nghị Việt -  Pháp


 

Sáng ngày 22/11/2015, CLB tiếng Pháp Khoa Ngữ văn Pháp kết hợp cùng CLB tiếng Pháp Amitié sans Frontière (ASF) của Hội Hữu Nghị Việt Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công chương trình kỉ niệm ngày nhà giáo tại trụ sở của Hội, 31 Lê Duẩn.


Đến tham dự có đại diện Khoa Ngữ Văn Pháp là TS.Lê Hồng Phước, cùng rất nhiều sinh viên của Khoa Ngữ Văn Pháp (cả đang học lẫn đã ra trường), sự hiện diện của sinh viên và giáo viên tiếng Pháp của nhiều cơ sở đào tạo đại học và của Idécaf (Viện Trao đổi văn hóa với Pháp).


Trong mục tiêu tạo điều kiện thực hành tiếng Pháp và giao lưu giữa sinh viên học tiếng Pháp của các trường đại học tại TP.HCM, buổi gặp mặt đã thật sự trở thành một sân chơi và học rất bổ ích. Bên cạnh đó, mục tiêu đặt ra cũng là để góp phần đẩy mạnh giao lưu văn hóa Việt – Pháp vì tất cả mọi người gặp nhau nói tiếng Pháp và bàn về chủ đề là kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam một nét văn hóa rất đẹp của người Việt Nam. Người tổ chức cũng như người tham gia tất cả đều hào hứng, và đã tạo ra một buổi sinh hoạt văn hóa - học thuật suốt hơn 2 tiếng đồng hồ rất vui nhộn và cuốn hút.


Góp phần đặc biệt quan trọng cho sự thành công của buổi giao lưu là CLB tiếng Pháp của Khoa Ngữ văn Pháp vì các bạn lần này chịu trách nhiệm tổ chức chính cho chương trình. Bà Phan Mỹ Tuyệt, Tổng thư ký Hội Hữu nghị Việt-Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh đã bày tỏ sự cảm ơn và hết lời khen tặng cho tinh thần hợp tác và sự làm việc hiệu quả của các bạn sinh viên CLB tiếng Pháp Khoa Ngữ văn Pháp.


Buổi gặp gỡ là kết quả của sự tái khởi động hợp tác giữa Khoa Ngữ văn Pháp Trường ĐHKHXHNV TP.HCM và Hội Hữu Nghị Việt – Pháp tại TP.HCM thông qua hai đại diện là bà Phan Mỹ Tuyệt - Tổng thư ký của Hội và thầy Lê Hồng Phước – Phó trưởng Khoa Ngữ Văn Pháp.


Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:        Bạn Cao Nguyễn Diệu Hương - Chủ nhiệm CLB đang chuẩn bị cho chương trình

 

            Bạn Nguyễn Ngọc Thơ và bạn Trần Nhật Duy - hai MC của chương trình

 

                                   Thầy trò chụp hình lưu niệm với mọi người
 
 

                                          Mọi người chụp hình lưu niệm khi kết thúc

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.