Soirée 2014 - Đêm văn nghệ truyền thống năm 2014 của Khoa Ngữ văn Pháp

Soirée 2014 :"Le Tour de France"- Đêm văn nghệ truyền thống năm 2014 với chủ đề "Vòng quanh nước Pháp" của Khoa Ngữ văn Pháp đã diễn ra vào lúc 18h30 ngày thứ Sáu, 14 tháng 11 năm 2014 tại Hội trường D, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP HCM.

Soirée 2014 - Đêm văn nghệ truyền thống năm 2014 của Khoa Ngữ văn Pháp với chủ đề "Vòng quanh nước Pháp" đã diễn ra vào lúc 18h30 ngày thứ Sáu, 14 tháng 11 năm 2014 tại Hội trường D, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP HCM với sự tham dự của Hiệu Phó Nhà Trường- TS. Nguyễn Khắc Cảnh, Trưởng Phòng Công tác Sinh viên trường ĐH KHXH & NV TPHCM - TS. Nguyễn Thị Kim Loan, ông Nicolas Bergeret, Tùy viên Hợp tác và Hoạt động văn hóa, Trưởng văn phòng Văn hóa và hợp tác Pháp tại TP.HCM; bà Priscille Lasémillante, Tùy viên hợp tác tiếng Pháp, Tổng lãnh sự quán Pháp;  toàn thể Giảng viên và sinh viên của Khoa Ngữ văn Pháp.
   Đây là một sự kiện lớn mang tính chất truyền thống của Khoa, đồng thời cũng là một dịp để sinh viên bày tỏ lòng tri ân đến quý thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Mỗi khách vào xem văn nghệ sẽ được nhận một phần bánh ngọt được trang trí rất bắt mắt

Ngay sảnh ngoài có dành hẳn một góc để giới thiệu các loại bánh ngọt đặc trưng của Pháp như croissant, tarte, macaron..

Đồ lưu niệm được bày bán tại Soirée

Sân khấu do các sinh viên dàn dựng

Hàng đầu, từ trái sang phải:
Thầy Nguyễn Khắc Cảnh - Hiệu phó Nhà Trường, cô Phạm Thị Ngọc Diệp -nguyên Phó Trưởng Khoa Ngữ văn Pháp, cô Nguyễn Thị Kim Loan - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên

TS. Nguyễn Bạch Quỳnh Chi - Trưởng Khoa Ngữ văn Pháp và ông Nicolas Bergeret, Tùy viên Hợp tác và Hoạt động văn hóa, Trưởng văn phòng Văn hóa và hợp tác Pháp tại TP.HCM.

Rất đông khán giả đã có mặt tại Soirée

Hai MC của chương trình

Chương trình còn có sự góp mặt của hai cựu sinh viên với tiết mục song ca
                                                        "Ma maison, c'est ta maison"