Học bổng Mobifone 2015

Giá trị học bổng: 10.000.000 đ/suất.

Triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Thông tin di động Việt Nam (Mobifone) và ĐHQG-HCM, Mobifone đã dành 20 suất học bổng thường niên trao cho sinh viên ĐHQG-HCM. Thông tin chi tiết chương trình học bổng 2015 tại trường ĐH. Khoa học Xã hội & Nhân văn được triển khai cụ thể như sau:

1. Số lượng: 04 suất.

2. Giá trị học bổng:
10.000.000 đ/suất.

3. Điều kiện xét tuyển:

- Là sinh viên đang theo học hệ chính quy tập trung của trường;
- Có kết quả học tập năm học 2014 - 2015 đạt loại giỏi (từ 8,0 trở lên);
- Điểm rèn luyện năm học 2014 – 2015 từ 85 trở lên;.
- Sinh viên tham gia ít nhất 1 hoạt động tình nguyện vì cộng đồng;
- Có hoàn cảnh khó khăn;
- Sinh viên chưa nhận học bổng tài trợ nào khác trong năm học 2015 – 2016.

4. Hồ sơ gồm:
a. Đơn xin cấp học bổng (viết tay)
b. Bảng điểm năm học 2014 - 2015, có xác nhận của trường.
c. Các giấy khen, chứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào.
d. Giấy xác nhận gia đình khó khăn.

Phòng CTSV đề nghị mỗi Khoa/Bộ Môn xét chọn 01 sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên, gửi danh sách đề cử và hồ sơ học bổng của sinh viên về Phòng CTSV trước 17h00 ngày 22 tháng 02 năm 2016.

>> Xem văn bản.