Chào mừng tất cả sinh viên quan tâm và đăng ký vào chương trình giáo dục đại học, cử nhân Ngữ Văn Pháp. Các em khởi đầu quá trình đào tạo trong môi trường đại học bằng việc tiếp cận với một thế giới mới, một môi trường mới, một ngôn ngữ mới, một văn hoá mới. Quá trình học tập này nhất thiết phải được hình thành trên những mục tiêu, triết lý và những quy ước chung giữa sinh viên và Nhà trường. Những thông tin dưới đây sẽ giúp sinh viên hiểu được phần nào tinh thần dạy và học, đồng thời tạo thuận lợi cho việc tổ chức quá trình học tập một cách tốt nhất. Ngoài ra, sinh viên có thể truy cập tìm kiếm các thông tin cần thiết liên quan đến đào tạo, đăng ký môn học, đóng học phí, học bổng, vv., trên website của trường: http://hcmussh.edu.vn


Khoa Ngữ Văn Pháp là một trong những Khoa có truyền thống lâu đời gắn với lịch sử hình thành và phát triển của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, tiền thân là Trường Đại học Văn Khoa, thuộc Viện Đại học Sài Gòn (1957). Khoa Ngữ Văn Pháp hiện nay có vai trò đào tạo bậc cử nhân Ngữ Văn Pháp theo chương trình hiện đại theo triết lý giáo dục khuyến khích sinh viên không ngừng học hỏi. 


 Tầm nhìn: Khoa Ngữ Văn Pháp hướng đến việc khẳng định là một đơn vị đào tạo và nghiên cứu có chất lượng trong lĩnh vực ngôn ngữ và văn học Pháp, đồng thời mở rộng đến hướng liên ngành trong khoa học xã hội và nhân văn; hình thành quy mô đào tạo sau đại học chuẩn quốc tế.


 Sứ mạng: Khoa Ngữ Văn Pháp cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức văn hoá, giúp sinh viên phát triển những khả năng diễn đạt, phân tích-phê bình, kỹ năng tổng hợp trong lĩnh vực Pháp ngữ. Khoa Ngữ Văn Pháp hướng sinh viên đến việc hình thành con người nhân văn, tự chủ, có khả năng thích ứng với môi trường toàn cầu, từ đó góp phần cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuẩn mực và bản sắc riêng trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn nói chung và ngành ngoại ngữ nói riêng, hướng đến việc đặt trọng tâm nghiên cứu khoa học nhằm cung cấp các sản phẩm khoa học góp phần tạo dựng vị thế của khoa học xã hội và nhân văn trong nước và trong khu vực. 


 Mục tiêu : Khoa Ngữ Văn Pháp có những bước cập nhật, đổi mới trong quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học để trở thành một trong những cơ sở tiên tiến về đào tạo, nghiên cứu phục vụ cộng đồng trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn nói chung và ngành ngoại ngữ nói riêng.


 Tập thể giảng viên Khoa Ngữ Văn Pháp khuyến khích tất cả sinh viên yêu thích ngôn ngữ, văn học và văn hóa Pháp tham gia một cách chủ động vào chương trình đào tạo. Với những hình thức đào tạo phong phú như tổ chức lớp học, chuyên đề, sinh hoạt thực hành đọc và dịch thuật, vv., giảng viên vận dụng những phương tiện cần thiết và hữu hiệu cho quá trình hình thành suy nghĩ độc lập của sinh viên cả trên bình diện phương pháp và lý thuyết.

 

Địa chỉ liên hệ

 

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Khoa Ngữ Văn Pháp. Phòng 603

Nhà điều hành, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

ĐT: 02837243301 Ext. 4603

Email: nguvanphap@hcmussh.edu.vn

Website: http://nguvanphap.hcmussh.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.